Điều Khoản & Chính sách Dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều khoản dưới đây. tanglikegiare.info không chịu trách nhiệm nếu bạn không đọc những quy định này.

- Bằng việc mua hàng tại tanglikegiare.info, bạn chấp thuận tất cả các điều khoản liệt kê tại đây, kể cả trong trường hợp bạn chưa đọc chúng
Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản dịch vụ mà không cần báo trước. Bạn có trách nhiệm đọc quy định này trước mỗi lần mua hàng để nắm được thông tin mới.

+ Tanglikegiare có trách nhiệm và đảm bảo sẽ hoàn tất các đơn hàng (tăng đầy đủ followers, likes…)
Bạn tuyệt đối không được cố ý ngăn cản khi chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng (ví dụ: xóa tài khoản, đổi tên tài khoản hoặc chuyển sang trạng thái Riêng tư, khiến không thể tiếp tục tăng likes/followers được nữa).


+ Đơn hàng được xác định là tăng thiếu hoặc bị hụt khi số like/follow… tại thời điểm kiểm tra thấp hơn số like/follow… tại thời điểm đặt hàng (ban đầu) cộng với số like/follow đã mua. Các yếu tố khác (như những người ngoài like/follow…) không được xét đến tại đây, vì không thể liệt kê chi tiết được.

- Dịch vụ Facebook của tanglikegiare.info hoạt động hơn 5 năm  luôn có chính sách rõ ràng minh bạch và trung thực nên được sự tin tưởng và tin nhiệm của đông đảo khách hàng.
Thực tế, trong suốt 5 năm phục vụ khách hàng tại Việt Nam, chưa có trường hợp nào ghi nhận bị sự cố gì về dịch vụ của chúng tôi. vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ của tanglikegiare.

Dịch vụ Facebook của tanglikegiare.info được được bảo hành theo chính sách chung của nhà cung cấp like sub cụ thể như sau:

a. Dịch vụ Facebook của tanglikegiare.info bảo hành 30 ngày cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ mở khóa Facebook, đổi tên Facebook, tăng like Fanpage và mua fanpage trên 100k like có thời gian bảo hành riêng từ 30 ngày đến 90 ngày)

b. Trong thời gian còn bảo hành nếu có vấn đề với dịch vụ sẽ được bảo hành 1 đổi 1

c. Thời gian tính bảo hành bắt đầu từ ngày khách hàng hoàn thành giao dịch với tanglikegiare.info

d. Bảo hành trong trường hợp lỗi phát sinh từ phía tanglikegiare.info, không bảo hành trong các trường hợp sau:
- Đối với dịch vụ mua bán fanpage và tăng like fanpage
+ Tự ý thuê đổi tên Fanpage sai quy định của FB dẫn tới ảnh hưởng tới Fanpage
+ nick facebook cá nhân cầm quản trị viên là nick ảo, giả mạo bị Fb phát hiện và khóa dẫn tới việc fanpage có thể bị khóa theo
+ Lỗi hệ thống xử lý dữ liệu của Facebook
+ Bị hack fanpage,bị hack FB cầm quản trị fanpage, group do mất quyền kiểm soát tài khoản quản trị viên
+ Chuyển nhượng sang quản trị viên là người nước ngoài
+ Đăng nội dung vi phạm chính sách Facebook, về nội dung vi phạm bản quyền của bên thứ 3. xem ở đây: https://vi-vn.facebook.com/page_guidelines.php
+ Không hoạt động fanpage, group trong thời gian quá 10 ngày.
+ Spam content, spam like, cmt, share
- Đối với dịch vụ tăng sub ( tăng người theo dõi)
+ Chấp nhận kết bạn dẫn đến giảm người theo dõi. 
+ Nick facebook bị khóa

Thủ tục bảo hành:

Khi có vấn đề với dịch vụ khách hàng hãy thông báo nhanh nhất qua:

Facebook: fb.com/Qctot
Hotline: 01672675256
Khi chúng tôi xác định nguyên nhân phát sinh từ phía tanglikegiare, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành cho bạn. Thời gian bảo hành là 1 tuần làm việc.
Trân trọng!Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét